DÍL-að við Ladda

Nú eru æringjarnir í Drengjakór íslenska lýðveldisins eru komnir í fjúkandi fínan vorskemmtanagír. Kórinn lýkur nú tíunda starfsári sínu með tveimur vorskemmtunum. Í Salnum í Kópavogi 10. maí kl. 20:00 og í veislusal Vals að Hlíðarenda 17. maí kl. 20:00. Haft hefur verið að orði, að það sé stórkostlega ávanabindandi að mæta á skemmtanir drengjanna og venju lofum við fáheyrðum vitleysisgangi og stórkostlegri stemmningu. Að þessu sinni mun veraldarundrið Laddi koma fram með drengjunum. Í ríflega hálfa öld hefur Laddi átt sérlega farsælan feril á flestum sviðum skemmtanaiðnaðarins. Þetta mun þó vera í fyrsta sinn í alheimssögunni sem hann syngur með drengjakór.
Söngur, sprell og gleði fyrir einungis kr. 3.900.-.

Miðar í Salinn fást á www.salurinn.is og www.tix.is. Einnig í miðasölu Salarins.

Miðar á seinni vorskemmtun, í veislusal Vals að Hlíðarenda, fást hjá kórmönnum og einnig við inngang á tónleikadegi.

457 Heildar heimsóknir 19 Í dag
Menu Title